SELECT MENU

Giới thiệu

Về JAVILINK

JAVILINK là doanh nghiệp phát triển hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần xây dựng một đội ngũ những người làm công tác chăm sóc sức khỏe thông qua các hoạt động kinh doanh sản phẩm và dịch vụ với mô hình “Cảm nhận và chia sẻ “. Tại Nhật Bản chúng tôi đã kết nối và tăng cường năng lượng cho các cá nhân và tổ chức trong việc giải quyết các vấn đề xã hội, sức khỏe, áp lực kinh tế và môi trường bằng các giải pháp kinh doanh sáng tạo và bền vững.JAVILINK đào tạo cung cấp nghề nghiệp, và thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có hoàn cảnh khó khăn bằng những sản phẩm dịch vụ xã hội. Với chuỗi cơ sở chăm sóc sức khỏe của chúng tôi, những người có thu nhập thấp sẽ được đưa vào chuỗi giá trị của doanh nghiệp thông qua tạo việc làm,cung cấp sản phẩm dịch vụ cho sức khỏe cộng đồng. Đó chính là những điều dưỡng viên, nhân viên tại mỗi cơ sở chúng tôi.


Cơ sở điều dưỡng JAVILINK được thành lập vào ngày 20 tháng 04 năm 2018 .Tại 54D Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu người cao tuổi tại Việt Nam và mong muốn chia sẻ một phần chăm sóc cha mẹ bạn .Một phần các gia đình vẫn an tâm gửi cha mẹ để chúng tôi chăm sóc tốt hơn, vẫn có điều kiện quan tâm, vẫn duy trì công việc, học tập trong khi bố mẹ, ông bà được vui sống bên những người bạn cùng lứa tuổi, được chăm sóc sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần.

Nền tảng cho sức khỏe hạnh phúc của bạn.

Sức khỏe và hạnh phúc của bạn là khởi nguồn cho những hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến sự phát triển tiến bộ chung cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp. Bạn cùng JAVILINK chúng tôi hãy vun đắp cho sức khỏe hiện tạ và tương lai tốt đẹp hơn.

Cơ sở vất chất đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.

Với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản.Chỗ nghỉ cao cấp: Giường, tủ, ti vi, điều hòa, phòng vệ sinh khép kín có bình nóng lạnh. Và một số trang thiết bị giúp cải thiện và chăm sóc sức khỏe tốt hơn như ghế massage, xông chân đá muối,xe đạp tập thể dục…..Sẽ giúp các cụ cải thiện tình trạng sức khỏe mỗi ngày.Cơ sở nằm ngay trong trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại thăm hỏi của con cháu.Xung quanh yên tĩnh thoáng mát phù hợp cho người cao tuổi nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe.

 

Các cụ đạp xe đạp thể thao tại dưỡng lão JAVILINK

Đội ngũ y bác sĩ điều dưỡng viên

Nhật Bản là một tromg những quốc gia đi đầu trong nghành dịch vụ điều dưỡng.Tại JAVILINK các bác sĩ điều dưỡng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề và tận tâm. Được đào hàng đầu từ các chuyên gia Nhật Bản các kỹ năng chăm sóc người cao tuổi.Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở dưỡng lão áp dụng và đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật

Sự ân cần chu đáo của đội ngũ cán bộ bác sĩ, điều dưỡng viện tại JAVILINK

Lịch sinh hoạt tại JAVILINK

Lịch sinh hoạt các cụ sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý riêng của từng cụ. Bác sĩ sẽ có những phác đồ chăm sóc riêng từ chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi.Bởi vậy gia đình không phải lo lắng rằng cha mẹ bị những bệnh lý này, sở thích này….Có đáp ứng được không. JAVILINK luôn đáp ứng đầy đủ thấu hiểu cha mẹ bạn từ những cụ khó tính nhất, việc nhỏ nhất, và phù hợp lịch sinh hoạt chung của các cụ tại trung tâm. Lịch sinh hoạt chung theo ngày sẽ theo chu trình thời gian như sau

Chăm sóc khách hàng

    Đăng ký nhận tư vấn

    Để nhận được thông tin tư vấn từ JAVILINK, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0333 096 388 hoặc điền nội dung vào Form liên hệ dưới đây. Xin cảm ơn!

    Dịch vụ cần tư vấn