Khi con người bước vào tuổi già, họ thường khao khát cuộc sống bình yên, được sống sum vầy bên con cháu. Tuy nhiên, với nhịp sống hiện đại gấp gáp, con cháu thường không có đủ thời gian để chăm sóc người cao tuổi, đặc biệt là những người mắc bênh tuổi già.

Gói Du lịch nghỉ dưỡng cho người cao tuổi của viện dưỡng lão Javilink là một món quà tinh thần đầy đủ đạo hiếu mà thế hệ con cháu gửi tới ông bà và cha mẹ. Chương trình nhằm mang lại sức khỏe dồi dào và tuổi già viên mãn cho các bậc cao niên trong gia đình.

Đội ngũ dưỡng lão javilink

“Chăm sóc sức khỏe kết hợp du lịch nghỉ dưỡng cho người cao tuổi”

Khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi của Javilink

Khu dưỡng lão sinh thái là một khu nghỉ dưỡng được thiết kế dành riêng cho người cao tuổi, với môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Sau đây là những lý do người cao tuổi nên chọn gói du lịch nghỉ dưỡng của Javilink

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại khu dưỡng lão sinh thái Javilink, người cao tuổi sẽ được tận hưởng như đang nghỉ dưỡng tại resort với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi đầy đủ, “đủ chất – xứng tầm” phù hợp với phong cách sống hưởng thụ

Hệ thống chăm sóc y tế toàn diện

Khu nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi có sở hữu hệ thống phòng khám hiện đại và đầy đủ, bao gồm các dịch vụ từ điều dưỡng, vật lý trị liệu, bác sĩ Đông y, bác sĩ khám bệnh cho đến hệ thống cấp cứu 24/7, tất cả đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao.

Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào cung cấp gói du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao nhất, với đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng.

Chúng tôi đặt khách hàng và bệnh nhân lên hàng đầu và coi họ như thành viên trong gia đình của chúng tôi.

Tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng dành riêng cho người cao tuổi

Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu hưởng thụ và tận hưởng của khách hàng. Vì vậy, Javilink đã xây dựng hệ thống tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng hiện đại và đầy đủ nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cả thể chất và tinh thần. Các tiện ích bao gồm phòng chiếu phim, phòng tập gym, yoga, và nhiều hơn nữa.

Giá Gói Du Lịch Điều Dưỡng

Giá của các gói du lịch điều dưỡng tại Javilink có thể thay đổi theo thời điểm và các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Để được cung cấp được thông tin giá chính xác, bạn có thể liên hệ với Javilink để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Gói Du Lịch Dưỡng Lão

NCT lần đầu đến với Javilink sẽ được trải nghiệm dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn
VNĐ 499.000 /Ngày
  • Kiểm tra sức khỏe toàn diện
  • 48h Trải nghiệm tại viện dưỡng lão
  • Đây là bản demo

Gói Dưỡng Lão Tương Lai

NCT lần đầu đến với Javilink sẽ được trải nghiệm dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn
VNĐ 33.000 /Ngày
  • Kiểm tra sức khỏe toàn diện
  • 48h Trải nghiệm tại viện dưỡng lão
  • Đây là bản demo

Địa chỉ khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi ở đâu?

Khu nghỉ dưỡng sinh thái trung tâm dưỡng lão javilink thiết kế dành riêng cho người cao tuổi được đặt