Hệ thống cơ sở dưỡng lão JAVILINK tiêu chuẩn Nhật Bản triển khai gói “ Dưỡng Lão Tương Lai” nhằm thiết kế nhu cầu tiết kiệm và nghỉ dưỡng ở tuổi về già. Khi đến độ tuổi trung niên ta phải tính làm sao để về già không cần phụ thuộc vào con cái, để sau này chúng ta sẽ có các khoản tiết kiệm tài chính & các quyền lợi đặc biệt ở JAVILINK.

Tiết Kiệm Nghỉ Dưỡng Tuổi Già” rất phù hợp với thu nhập người dân Việt Nam

Chỉ với số tiền 33.000vnđ/ một ngày, tương đương 1.000.000vnđ/ một tháng là số tiền mà ai cũng có thể tiết kiệm được. Với thời điểm hiện nay, chúng ta không thể đi theo lối mòn của các cụ thời xưa “trẻ cậy cha già cậy con” , tư tưởng này chưa đúng hoàn toàn, nó chỉ đúng ở thời xưa

>> Tìm hiểu: Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi của Javilink

Mục đích của việc tích lũy

Như lời tác giả của cuốn 7 thói quen của người thành đạt: “Hãy bắt đầu với sự suy nghĩ về cái kết”. Mục tiêu cuối cùng của việc tích lũy là đạt được sự tự do về tài chính, nơi nghỉ dưỡng khi về già. Hãy bổ sung thêm các mục tiêu ngắn hạn trên cuộc hành trình đó chẳng hạn như trở thành người không nợ nần hoặc mua một ngôi nhà hay một chiếc xe hơi mới, hoặc chọn một nơi về già như ở JAVILINK.

​JAVILINK giúp người cao tuổi tìm thấy niềm vui và hạnh phúc

Quý vị thậm chí còn có thể muốn sử dụng các hình ảnh tươi đẹp của cuộc sống ở JAVILINK và đặt chúng ở vị trí nổi bật để quý vị có thể thấy chúng và cảm thấy có động lực.

Quyền lợi tài chính khi tham gia tiết kiệm tại JAVILINK

Đảm bảo các mục tiêu tích lũy đều là những mục tiêu thông minh

Mục tiêu không phải phụ thuộc vào con cháu

Với mục tiêu này, ước tính chi phí chỉ 33.000vnđ/ một ngày và dựa vào tính toán đó để xem mỗi tháng quý vị cần 1.000.000vnđ để đạt được các mục tiêu đó.

Cân nhắc tăng các khoản tích lũy lên theo thời gian

Hưởng ưu đãi đăc biêt cho gói dịch vụ đăng ký nghỉ dưỡng t ại Hệ thống cơ sở dưỡng lão tiêu chuẩn Nhật Bản

– Khách hàng tham gia tạo quỹ ≥ 05 năm: hưởng 10%/phí tháng

– Khách hàng tham gia tạo quỹ ≥ 10 năm: hưởng 15%/phí tháng

– Khách hàng tham gia tạo quỹ ≥ 15 năm: hưởng 20%/phí tháng

– Khách hàng tham gia tạo quỹ ≥ 20 năm: hưởng 25%/phí tháng

– Khách hàng tham gia tạo quỹ ≥ 25 năm: hưởng 30%/phí tháng

​Tiết kiệm để vào JAVILINK có nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời

Được thưởng số tiền hàng tháng theo số tiền tiết kiệm.

– Mức 1.000.000 đến dưới 5.000.000 sẽ được thưởng 8%/năm.

– Mức 5.000.000 đến dưới 10.000.000 được thưởng 10%/ năm.

– Mức trên 10.000.000 được thưởng 12%/ năm.

Tuân thủ chặt chẽ kế hoạch

Giờ đây khi quý vị có ít tiền để chi tiêu hơn, điều quan trọng là quý vị phải tuân thủ các mục tiêu chi dùng nếu không quý vị sẽ phụ thuộc vào ai khi về già.

Nếu quý vị không muốn đếm từng xu từng hào, thì có một cách khác là tự đặt ra cho bản thân một khoản tiền giới hạn hàng tháng hoặc hàng tuần trong JAVILINK trả tiền riêng biệt hoặc thậm chí là tiền mặt để dùng cho các khoản chi tiêu bất chợt như mua sắm, đồ ăn và giải trí. Điều cốt yếu là khi tiền tiết kiệm muốn rút ra thì chỉ cần báo trước 1 tháng

Tiết kiệm là việc chúng ta cần chú trọng thực hiện vào tuổi già. Với gói ” Dưỡng Lão Tương Lai”, Quý vị có thể vững bước trên con đường vào trung tâm chăm sóc người cao tuổi Javilink để nghỉ dưỡng sau này.

_______________________________________

 Hãy lựa chọn Dưỡng Lão JAVILINK để báo hiếu cha mẹ một cách văn minh

 Tổng đài chăm sóc: 1900 63 38 26

 Hệ thống viện dưỡng lão Javilink – đơn vị hàng đầu về dịch vụ điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các địa chỉ cung cấp dịch vụ tại Hà Nội bao gồm:

+ Liên Hệ: 03-8687-1388

+ Liên Hệ: 03-9516-1388

  • Cơ sở 3: Khu Dưỡng Lão Sinh Thái Hà Nam

+ Liên Hệ: 03-8687-1388