Tập thể dục thể thao có tác động như thế nào đối với người cao tuổi

Review post

Từ lâu, các bác sĩ đã luôn khuyên mọi người tập thể dục để cải thiện suy nghĩ và làm chậm quá trình suy giảm nhận thức khi có tuổi, nhất là đối với người cao cao tuổi.

Vận động thể chất là hoạt động vô cùng tốt cho bộ não. Các nhà khoa học đã chứng minh trong quá trình luyện tập, não được kích thích hoạt động thông qua việc điều khiển cơ bắp để thực hiện đúng động tác, qua việc tăng cường tập trung để truyền tín hiệu đến các cơ quan vận động, qua việc xác định mức độ cơ thể mệt mỏi đến đâu hay thậm chí là lập kế hoạch giảm cường độ tập ở những buổi sau để tránh tổn thương cơ bắp nếu có biểu hiện.
?Về cơ bản, đối với cả cơ bắp lẫn trí óc, các bài tập đều tốt cả, chỉ là chúng ta tận dụng được hoặc không tận dụng được lợi ích mà thôi.
?Nghiên cứu trên đã kết luận rằng những chức năng của bộ não được cải thiện không ngừng nhờ tập thể dục chính là những chức năng nhận thức bị giảm sút theo quá trình lão hóa của cơ thể. Chính vì vậy có thể nói tập thể dục đều đặn giúp chúng ta có tuổi nhưng không già.
______________________________
Hãy lựa chọn Dưỡng Lão JAVILINK để báo hiếu cha mẹ một cách văn minh ?
☎️Hotline 0338.685.388 | 0971.835.068