Đời này chúng ta đã gặp bố mẹ được mấy lần

Review post

Cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan khiến chúng ta cảm thấy thời gian rất vội vã, gấp gáp. Có những bạn trẻ sống xa quê, xa bố mẹ nên thời gian được gặp người thân yêu của mình rất ít. Đời này chúng ta đã gặp bố mẹ được mấy lần là câu hỏi chắc hẳn ai cũng quan tâm. Một thực tại khá phũ phàng nhưng đang xảy ra hiện nay đối với tất cả mọi người chúng ta.

doi-nay-chung-ta-gap-bo-me-duoc-may-lan

Đời này chúng ta đã gặp bố mẹ được mấy lần?

Những người trẻ tuổi đang chạy theo guồng quay xã hội mà quên đi giá trị của tình cảm gia đình. Đặc biệt, với đời sống ngày càng hối hả, công việc bận rộn khiến chúng ta quên đi những người thân sinh ra mình. Chúng ta luôn quan tâm, gây dựng và vun vén các mối quan hệ ngoài xã hội, khách khứa bạn bè… mà quên đi thời gian dành cho ông bà, bố mẹ.

Đặc biệt, có những người đi làm việc xa mỗi năm chỉ về thăm người thân được một lần. Nếu bố mẹ còn sống được 20 năm nữa thì tối đa bạn cũng chỉ được gặp họ khoảng 20 lần. Tuy nhiên có nhiều bậc phụ huynh chỉ sống được khoảng 10 năm nữa thôi. Do vậy khoảng thời gian để mỗi người có thể gặp bố mẹ, người thân của mình có thể ngắn hơn nữa.

Con người bị cuốn đi với vô vàn nỗi lo, mối quan tâm trong công việc nên quên đi mất tình cảm giản dị, gần gũi ở gia đình. Do vậy mà ông bà, bố mẹ, con cái sẽ xa nhau dần, tạo nên khoảng cách vô hình với nhau.

Để đến khi tình cảm đó dần mất đi thì chúng ta mới thấy được sự quý giá của những khoảnh khắc ở bên gia đình và bố mẹ. Vậy đời này chúng ta đã gặp bố mẹ được mấy lần? Bạn sẽ có rất ít thời gian, số lần hiếm hoi được gặp bố mẹ, người thân của mình để tâm sự, chăm sóc nhau.

doi-nay-chung-ta-gap-bo-me-duoc-may-lan

Cần quan tâm đến ông bà, cha mẹ nhiều hơn

Xã hội ngày càng phát triển, con người càng cảm thấy đua chen và bận rộn với cuộc sống. Mỗi người có những nỗi lo toan khác nhau, mải mê lo sự nghiệp, tạo mối quan hệ, gặp gỡ khách hàng, học hỏi thêm kỹ năng mới… Đặc biệt những người ở xa quê chỉ gặp người thân được 1 vài lần sẽ không có nhiều thời gian nhiều.

 

Chúng ta hãy quan tâm đến các bậc sinh thành của mình nhiều nhất có thể, hãy tâm sự, chia sẻ buồn vui. Bởi người già thường rất dễ tủi thân, sức khỏe yếu kém nên không thể đồng hành cùng chúng ta suốt cuộc đời. Hãy trân trọng giây phút được ở bên nhau để cảm nhận hương vị tình thân.

doi-nay-chung-ta-gap-bo-me-duoc-may-lan

Đời này chúng ta đã gặp bố mẹ được mấy lần nữa nên hãy trân trọng thời gian bên nhau. Chúng ta hãy cố gắng gặp bố mẹ mình nhiều nhất có thể, hãy thường xuyên gọi điện, quan tâm và chia sẻ. Đặc biệt nếu bạn quá bận rộn, hãy nhờ sự hỗ trợ từ Javilink để các cụ già có cuộc sống chất lượng hơn.

? ??̛̣? ???̣? ??̛?̛̃?? ??̃? ???????? đ?̂̉ ??́? ???̂́? ??? ??̣ ??̣̂? ??́?? ??̆? ???? ❤
??̂̉?? đ?̀? ???̆? ??́?: ???? ?? ?? ??
?VPĐD: Số nhà 26 lô TT01 KĐT Hải Đăng HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
? CS1: 54D Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 038 5813 588
? CS2: 11V6A KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội.
Tel: 039 516 1388
? CS3 + 3A: Khu dưỡng lão sinh thái Hà Nam.
Tel: 035 579 4683
? CS5: 44 Trần Cung, P. Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Nội
Tel: 038 687 1388
Web: https://javilink.com.vn/
Youtube: https://bit.ly/3GlFaoe
Zalo: https://zalo.me/3049807937871873608
Tiktok: https://www.tiktok.com/@hethongduonglaojavilink
#vienduonglao #duonglao #duonglaojavilink #chamsocnguoicaotuoi #chamsocnguoibenh #chamsocnguoigia