JAVILINK – MANG LỐI SỐNG LÀNH MẠNH VÀ TÍCH CỰC ĐẾN CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Review post

Chúng ta đều hiểu rằng con người tuổi càng cao tính cách sẽ đều thay đổi theo chiều hướng bớt tích cực hơn. Cũng chính vì người già thường khó tính nên mọi người xung quanh sẽ cảm thấy không còn thoải mái khi ở cạnh. Đặc biệt, trong những gia đình mà có khoảng cách thế hệ càng lớn thì sự khác biệt trong cách sống, cách sinh hoạt hằng ngày đều sẽ dễ có những xung đột. Vì vậy, người cao tuổi cần phải có được sự thấu hiểu và sẻ chia đúng nghĩa để sống vui sống khỏe hơn mỗi ngày.

Người cao tuổi cần có sự quan tâm chăm sóc đúng cách

Tại JAVILINK, có những trường hợp người cao tuổi cũng vì những khó khăn trong hòa nhập khi gia đình có nhiều thế hệ chung sống, nên đã tìm đến sự chăm sóc tốt hơn ở Viện. Đó là câu chuyện của cụ ông Nguyễn Quốc Hải trước khi đến với JAVILINK. Trước đây, gia đình đã thuê người chăm sóc riêng cho cụ nhưng do tính tình cụ ngày một trái nắng trở trời, con cháu chăm sóc nhiều khi cụ cũng không thực sự hài lòng.

Gia đình cũng đã tìm hiểu những phương án khác để cụ có được sự chăm sóc tốt nhất. Cuối cùng gia đình đã chọn JAVILINK là điểm đến và quyết định gửi cụ trong 1 tháng. Tuy nhiên, nhờ có chế độ ăn uống tập luyện khoa học cũng như đội ngũ chuyên viên chăm sóc nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình nên cụ đã hòa nhập rất nhanh. Gia đình biết được vậy nên thực sự vui mừng và mong muốn để cụ lại JAVILINK dài hơn cũng như hy vọng cụ có được sự chăm sóc tận tình chu đáo hơn mỗi ngày.

Cụ Hải vui vẻ hợp tác ăn uống cùng điều đưỡng viên tại Javilink

Câu chuyện của cụ Hải tại trung tâm đã cho thấy: Khi chúng ta chạm được đến trái tim của các cụ thì các cụ cũng rất sẵn lòng hợp tác vui vẻ với chúng ta. Tại đây mỗi cụ đều được chăm sóc toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Người cao tuổi cần có người bầu bạn, tâm sự nhiều hơn lớp trẻ. Hiểu được điều đó JAVILINK sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với các cụ những điều khó nói nhất.

JAVILINK tin mình có thể hiểu được tâm tư người cao tuổi, biết được mong muốn và suy nghĩ thẳm sâu trong lòng của các cụ. Chúng tôi vui khi thấy những nụ cười luôn thường trực trên khóe môi mỗi cụ. Chúng tôi hạnh phúc khi biết chúng tôi đang làm đúng và làm tốt trách nhiệm của chính mình. Chúc các cụ luôn vui khỏe mỗi ngày!