NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CỤ BÀ PHƯƠNG THẢO TẠI JAVILINK

Review post

Đối với mỗi người, cha mẹ là những người vô cùng quan trọng khi sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta khôn lớn trưởng thành. Chính vì vậy, con cái luôn luôn muốn dành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt cho cha mẹ của mình để các đấng sinh thành yên tâm tận hưởng tuổi già một cách an nhiên và hạnh phúc trọn vẹn.

Quyết định gửi mẹ vào viện dưỡng lão không hề dễ dàng. Nhưng vì công việc quá bận rộn không có điều kiện chăm sóc một cách thường xuyên cho mẹ nên gia đình chị đã tìm đến những viện dưỡng lão uy tín để mẹ được quan tâm cả về tinh thần và sức khỏe trong điều kiện tốt nhất.

Hình ảnh cụ Thảo xúc động trong ngày sinh nhật đầu tiên ở tuổi 93

Theo chị chia sẻ: “Do con cháu làm kinh doanh quá bận rộn nên không thể luôn bên mẹ chăm sóc chu đáo cho mẹ được. Chúng tôi cũng làm đủ mọi cách như thuê người chăm cho mẹ ở nhà để mẹ gần con cháu nhưng người giúp việc lại không có nhiều hiểu biết trong việc chăm sóc người già. Cuối cùng tất cả mọi người trong gia đình đã quyết định đưa mẹ đến viện để mẹ được chăm sóc tốt nhất”.

Trước khi đến với JAVILINK, cụ Phương Thảo đã từng ở một vài viện dưỡng lão trước đó nhưng gia đình không hài lòng. Biết được cơ sở vật chất tại JAVILINK rất tốt lại có đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiều kinh nghiệm nên gia đình đã quyết định đưa mẹ đến đây. Ban đầu, dự định của gia đình là chỉ để cụ ở lại đây 1 tháng vì các con đều bận công việc, nhưng sau thời gian gửi mẹ tại viện thấy sức khỏe, tinh thần của cụ tốt lên rất nhiều nên gia đình quyết định để cụ sinh hoạt lâu dài tại viện.

Chị H vui mừng chia sẻ: “Mừng lắm, ngày đầu để mẹ ở lại viện lòng cũng thấp thỏm lo lắng lắm, gọi điện lên cho các chị ở trung tâm suốt. Giờ mẹ khỏe, mẹ vui như này thì gia đình mình mừng lắm. Cảm ơn trung tâm nhiều lắm!

Nhớ những ngày đầu mới đến với JAVILINK, cụ còn nhiều bỡ ngỡ, e thẹn. Mà giờ đây, cụ đã hòa đồng với mọi người, vui vẻ chia sẻ những cảm xúc tận đáy lòng trong bữa tiệc tổ chức sinh nhật đầu tiên của đời mình.

Cụ Thảo xúc động thổi nến

Chúng tôi không khỏi xúc động khi cụ chia sẻ: Cụ đã 93 tuổi và đây là lần đầu tiên trong đời cụ đón sinh nhật của mình, lần đầu tiên cụ được tổ chức 1 bữa tiệc sinh nhật có nhiều bạn bè đến thế. Có thể với ai đó, một chiếc bánh sinh nhật là chuyện thường nhật mỗi năm nhưng với cụ thì đó có lẽ là cả một niềm vui lớn. Nhìn ánh mắt rạng rỡ trên khuôn mặt của cụ, chúng tôi hiểu, chúng tôi đã đang đi đúng con đường, sứ mệnh của chính mình!

Phải chăng ở nơi đâu ta có niềm vui, sự ấm áp, ngọt ngào thì nơi ấy chính là nhà?