ĐIỀU KỲ DIỆU VỚI CỤ BÀ BÙI THỊ ĐÔNG TẠI JAVILINK

Review post

Đối với mỗi người cao tuổi đến với JAVILINK, vấn đề lớn nhất mà các cụ gặp phải chính là sức khỏe. Để có được sức khỏe tốt, người chăm sóc các cụ phải có được những kinh nghiệm nhất định, có kiến thức trong việc đưa ra một chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp thì mới có được sự cải thiện tích cực nhất.

Để JAVILINK kể bạn nghe một trong những sự thay đổi đáng ngạc nhiên về sức khỏe và tinh thần tại cơ sở chính là cụ bà Bùi Thị Đông. Chứng kiến quá trình hồi phục diệu kỳ của cụ tại JAVILINK, các bạn sẽ hiểu được JAVILINK đang từng ngày giúp cụ Đông cùng rất nhiều cụ khác tại viện thay đổi tích cực như thế nào.

Hình ảnh cụ Đông cười rạng rỡ tập vật lý trị liệu taị Javilink

Cụ Đông trước đây sống cùng với gia đình và con cái. Ở độ tuổi cao, sức khỏe suy giảm nhiều, cụ Đông gặp phải tình trạng bị lẫn nên việc sinh hoạt trong gia đình diễn ra không được suôn sẻ. Bên cạnh đó, các con của cụ thường xuyên vắng nhà và đi công tác nên không thể dành thời gian chăm sóc chu đáo cho cụ được.

Gia đình cụ cảm thấy bất an và có phần khó khăn khi cụ không có được sự chăm sóc tận tình nên đã quyết định gửi cụ đến với JAVILINK để cụ Đông có được sự chăm sóc tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần. Trước khi đến với viện, cụ đã từng sinh hoạt tại một vài viện khác ở Hà Nội nhưng gia đình nhận thấy không ổn, thậm chí sức khỏe cụ còn yếu hơn nên không để cụ ở lại lâu dài. Sau cùng, nhận thấy sự chu đáo, tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong cách chăm sóc người cao tuổi tại JAVILINK, gia đình đã tin tưởng và quyết định gắn bó.

Ngày đầu tiên ở tại JAVILINK, các bác sĩ đã khám và nhận thấy tình trạng sức khỏe của cụ không được tốt do cách chăm sóc tại các viện dưỡng lão khác là chưa phù hợp với thể trạng ban đầu của cụ. Vì vậy, quá trình chăm sóc cụ đã được thay đổi lại bài bản và khoa học hơn bắt đầu từ chế độ dinh dưỡng và các phương pháp vật lý trị liệu. Sau một thời gian sinh hoạt tại JAVILINK, chỉ số tiểu đường của cụ đã ổn định lại và sức khỏe dần tốt lên. Không những vậy, cụ luôn giữ được trạng thái vui vẻ và hòa đồng trong cuộc sống thường ngày nhờ vào sự tâm lý của các điều dưỡng viên.

Bữa sáng dinh dưỡng và vô cùng đẹp mắt tại Javilink dành cho cụ

Sự cải thiện tuyệt vời của cụ Đông chính là phép màu không chỉ cho gia đình cụ mà còn minh chính cho sự tận tâm của những con người đang nỗ lực cống hiến từng ngày tại JAVILINK.

Con gái cụ Đông đã từng xúc động chia sẻ: Thấy sức khỏe mẹ tốt hơn rất nhiều ngày đầu mẹ mới đến với trung tâm nên tôi vô cùng cảm ơn sự chăm sóc tận tình và chu đáo của tất cả cán bộ tại đây. Thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều. Chính bản thân tôi cũng không thể lo lắng cho mẹ được tỉ mỉ như vậy!

Phải chăng sự thay đổi của cụ Đông được ghi nhận là một điều kỳ diệu tại JAVILINK? Còn rất nhiều những câu chuyện thay đổi tích cực khác nữa JAVILINK xin phép được chia sẻ trong những bài thông tin sau. Cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng vào dịch vụ, vào đội ngũ của chúng tôi!