NGƯỜI CAO TUỔI RÈN LUYỆN SỨC KHỎE MỖI BUỔI SÁNG TẠI JAVILINK

Review post

Đối với người cao tuổi, việc rèn luyện sức khỏe quan trọng không kém chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Nếu như chế độ dinh dưỡng giúp người cao tuổi nâng cao sức đề kháng và phòng tránh bệnh tật thì chế độ luyện tập mỗi ngày sẽ mang đến sự dẻo dai, niềm vui và giúp tăng tuổi thọ. Đó chính là lý do mà các chuyên viên tại Dưỡng lão JAVILINK luôn cố gắng cân bằng cả 2 yếu tố này trong chế độ sinh hoạt của người cao tuổi, để các cụ luôn có được một sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Javilink chú trọng các hoạt động thể chất phù hợp với từng cụ

Việc rèn luyện sức khỏe của các cụ tại JAVILINK hầu như thiên về vận động và phục hồi chức năng. Thời gian biểu hoạt động rèn luyện sức khỏe của các cụ cũng được chuyên viên lên lịch rất kỹ và chi tiết. Mỗi ngày bắt đầu bằng việc tập thể dục nhẹ nhàng trong tầm 5 phút. Việc luyện tập những bài tập ngắn và nhẹ vào đầu sáng và chiều sẽ giúp các cụ khởi động cơ thể sau thời gian nghỉ ngơi để bắt đầu tham gia vào những trò chơi hoặc bài tập cần sự vận động nhiều hơn.

Buổi sáng sau khi các cụ tập nhẹ, các chuyên viên sẽ thực hiện xoa bóp và massage để các cụ cảm thấy thoải mái và sẵn sàng vào bài tập riêng cho từng cụ trong 20 phút. Bài tập vật lý trị liệu sẽ được áp dụng tùy vào từng cụ có khả năng tập được và sẽ diễn ra trong vòng 20 phút. Sau khi kết thúc hoạt động thể dục buổi sáng, các cụ sẽ được uống sữa mà gia đình gửi vào để lấy lại sức cũng như nghỉ ngơi.

Javilink có phòng vật lý trị liệu riêng dành cho các cụ

Thực sự, lịch trình chăm sóc sức khỏe của các cụ là vô cùng hợp lý. Buổi sáng là buổi khởi đầu của mỗi ngày, mang lại năng lượng và tình thần cho cả ngày. Vì thế, JAVILINK luôn luôn theo sát tình hình của các cụ để đưa ra bài tập phù hợp cho từng người giúp cải thiện sức khỏe một cách hợp lý và không khiến các cụ sợ hay chán. Nhờ đó, có những cụ đã có sự hồi phục vượt bậc về sức khỏe khiến gia đình vô cùng an tâm và hạnh phúc.

JAVILINK luôn lấy sự thay đổi tích cực của các cụ tại trung tâm để làm động lực phát triển dịch vụ tốt hơn mỗi ngày. Chúng tôi luôn luôn tạo nên một môi trường sinh hoạt thoải mái, khuyến khích các cụ tăng cường sức khỏe mỗi ngày. Hãy cùng chúng tôi lan tỏa năng lượng tích cực đến nhiều người cao tuổi hơn nữa bạn nhé!