THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI TẠI JAVILINK

Review post

Theo các chuyên gia, hệ miễn dịch của người cao tuổi thường kém hơn so với người trẻ, chính vì vậy hệ tiêu hóa của họ cũng sẽ suy yếu cùng tuổi tác. Để người cao tuổi có được một sức khỏe tốt thì cần có những chế độ dinh dưỡng khoa học để phù hợp cho hệ tiêu hóa của họ. Đặc biệt trong thời kỳ dịch Covid đang đầy biến động, thì một chế độ dinh dưỡng hợp lý của chuyên gia sẽ giúp cho người cao tuổi có được sức khỏe cũng như hệ miễn dịch tốt hơn.

Món ăn được chế biến phù hợp và đẹp mắt tại Javilink

Đối với các cụ tại dưỡng lão JAVILINK, chế độ dinh dưỡng đều được lên theo đúng thể trạng của từng người và hoàn toàn do các chuyên gia sắp xếp theo tuần và tháng. Mỗi bữa ăn tại Viện đều được chế biến một cách đảm bảo dinh dưỡng, chế biến linh hoạt và đẹp mắt nhất. Từ việc lựa chọn những thực phẩm sạch và tươi ngon nhất cho đến quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh đều cực kỳ cẩn thận và chuyên nghiệp.Việc cố gắng chế biến món ăn với hương vị hấp dẫn và hình thức đẹp sẽ khiến các cụ cảm thấy thoải mái và ngon miệng hơn.

Bữa phụ liên tục đổi mới dành cho các cụ

Tại JAVILINK các cụ được chăm sóc theo thực đơn 5 bữa một ngày. gồm 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Bữa sáng có thể được coi là bữa quan trọng nhất trong ngày khi giúp khởi động quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy calo, nó cũng cung cấp năng lượng cần để hoạt động. Đối với người cao tuổi, khi hệ tiêu hóa không còn tốt như trước nữa thì bữa sáng cần được chế biến mềm, đơn giản, dễ ăn từ các loại thực phẩm như gạo, các loại củ, ngũ cốc, trứng, cá, rau xanh…Vì vậy, thực đơn sáng dành cho người cao tuổi tại Viện thường phục vụ các món như cháo, bún, đồ ăn dinh dưỡng để phù hợp với hệ tiêu hóa của các cụ.

Bữa sáng dinh dưỡng tại Javilink dành cho các cụ

Ngoài bữa sáng, bữa trưa và bữa tối cũng luôn đủ 4 nhóm dinh dưỡng, 2 món mặn, 1 món canh và cơm hạt. Cơm tại JAVILINK không phải loại cơm trắng như ở một số trung tâm khác vì ăn cơm trắng mang lại lượng đường không tốt cho sức khỏe của người cao tuổi. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên viên dinh dưỡng tại các cơ sở phải liên tục cân đối, thay đổi các loại gạo dùng cho các cụ như: Dùng gạo lứt, gạo kèm các loại hạt,… Mỗi suất ăn dành cho các cụ đều trông cực kỳ bắt mắt và hấp dẫn, đẹp như chính tình cảm của các nhân viên tại JAVILINK dành cho các cụ ở đây vậy!

Bữa chính với 2 món mặn và cơm được trang trí đẹp mắt

Cũng chính nhờ chế độ dinh dưỡng tại JAVILINK rất khoa học và mang lại cảm giác ngon miệng cho người cao tuổi nên có rất nhiều cụ ông cụ bà có sức khỏe tốt hơn trước rất nhiều. Điều đó mới giúp chúng ta nhìn ra được chế độ ăn uống quan trọng như thế nào đối với người cao tuổi.Và nếu bạn đang là một người có trách nhiệm chăm sóc những người cao tuổi thì hãy nên tìm hiểu về chế độ ăn uống khoa học và áp dụng nó ngay nhé!

Luôn luôn cải tiến để mang đến người cao tuổi cùng các gia đình dịch vụ chăm sóc tốt nhất là kim chỉ nam của JAVILINK. Các cụ khỏe, gia đình an vui là niềm hạnh phúc của chính chúng tôi!