SỰ KHÁC BIỆT VỀ THẾ HỆ VÀ NHỮNG NỤ CƯỜI TẠI JAVILINK

Review post

Mỗi cụ ông cụ bà đến với viện dưỡng lão JAVILINK đều có những hoàn cảnh khác nhau. Có những người vì con cái thiếu kinh nghiệm chăm sóc hoặc bận rộn quá không có thời gian chăm lo cho các cụ. Nhưng cũng có những cụ vì sự khác biệt giữa hai thế hệ mà không tìm được sự đồng điệu trong cách sống nên không thể có được niềm vui từ con cháu. Đó là trường hợp của cụ ông Nguyễn Quốc Hải – một thành viên của dưỡng lão JAVILINK.

Thực sự, mỗi người chúng ta đều mong muốn mang đến cho cha mẹ những điều tuyệt vời và có ý nghĩa nhất để cha mẹ sống vui sống khỏe. Tuy nhiên, gia đình cụ ông Nguyễn Quốc Hải lại có những xung đột nhẹ trong sinh hoạt hằng ngày cũng như những suy nghĩ khác nhau của hai thế hệ trong gia đình khiến cuộc sống của cụ trôi qua không có nhiều niềm vui.

Cụ Hải dùng bữa sáng tại Javilink

Cụ Hải vốn ở cùng gia đình người con gái trước khi đến với Dưỡng lão JAVILINK. Vì những bất đồng trong việc sinh hoạt khiến cụ và con gái trở nên khó thân thiết, vì vậy nảy sinh những quan điểm trái ngược khiến cụ không hợp tác trong vấn đề sinh hoạt chung. Dù đã cố gắng để cho cha thoải mái nhất nhưng có những quan điểm sống khó có thể thay đổi và chị …. đã tìm đến với JAVILINK để mong giúp cha có được niềm vui trong cuộc sống.

Sau những suy nghĩ đấu tranh rằng có nên đưa cụ vào Viện không vì theo quan niệm của người Việt từ xưa đến nay thì cha mẹ luôn ở cùng con cái để nhờ cậy lúc về già. Cuối cùng, chị đã quyết định rằng sẽ thử để cụ ở lại một thời gian vì biết đâu cụ sẽ tìm được niềm vui khi có những cụ ông cụ bà khác bầu bạn tại đây. Cũng vì một phần bởi gia đình chị cảm nhận được sự quan tâm và chăm sóc của các chuyên viên tại JAVILINK nên chị mới thực sự tin tưởng để cụ ở lại.

Cụ Hải đã tìm thấy “đồng chí” tại Javilink

Và không phụ lòng mong mỏi của gia đình chị, JAVILINK đã giúp đỡ cụ Hải để cụ có được một sự hòa nhập tốt hơn. Sau thời gian sinh hoạt tại JAVILINK, cụ Nguyễn Quốc Hải đã có sức khỏe tốt hơn trước nhờ chế độ dinh dưỡng khoa học, da dẻ cụ hồng hào và ăn ngủ tốt hơn trước. Đặc biệt, tinh thần thoải mái đã làm cụ cười nhiều hơn mỗi ngày và vượt qua được những khó khăn về sự khác biệt thế hệ trong quá khứ để tìm được niềm vui thực sự cho mình.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho người cao tuổi và san sẻ phần nào gánh nặng cuộc sống với mỗi cá nhân. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để cải thiện từng chút một dịch vụ tại các cơ sở, để các cụ được hưởng sự tiện nghi và thoải mái nhất. Từ đó, các gia đình có thể an tâm công tác và sản xuất hơn.

Chúc tất cả các cụ nhiều sức khỏe và chúc các bạn thành công!