Người cao tuổi vào viện dưỡng lão có được chăm sóc tốt hơn ở nhà?

Review post

Khi tuổi ngày càng cao thì chức năng của cơ thể càng bị suy giảm, sức khỏe càng yếu dần, người cao tuổi (NCT) phải đối mặt với nhiều bệnh mạn tính. Nhiều gia đình lựa chọn đưa NCT vào các viện dưỡng lão với mong muốn cha mẹ được chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Liệu khi vào viện dưỡng lão, sức khỏe NCT có được chăm sóc tốt hơn ở nhà?

Viện dưỡng lão là nơi NCT được chăm sóc sức khỏe toàn diện

Trong suy nghĩ của nhiều người, viện dưỡng lão là nơi dành cho những người cô đơn, không nơi nương tựa,… cuộc sống của người cao tuổi trong đó sẽ rất buồn và khổ. Ngày nay, suy nghĩ đó đang dần được thay đổi nhờ sự hình thành của các viện dưỡng lão cao cấp, với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng chăm sóc không thua kém các viện dưỡng lão ở nước ngoài.

Sự hình thành các viện dưỡng lão dưỡng lão cao cấp là một xu thế tất yếu của xã hội khi đời sống người dân ngày càng nâng cao. Nhiều người con không ngần ngại đưa cha mẹ già yếu vào viện dưỡng lão với mong muốn cha mẹ được chăm sóc sức khỏe tốt nhất. 

Chị Nguyễn Thu, sinh sống tại Hà nội cho biết: “Mẹ tôi bị rụt lưỡi không nói được, việc ăn uống vô cùng khó khăn. Gia đình không thể chăm sóc mẹ chu toàn nên quyết định gửi gắm bà tại Dưỡng lão Javilink  để bà được chăm sóc sức khỏe từ những người có chuyên môn”. 

Sau khi vào sống tại Dưỡng lão Javilink, sức khỏe của mẹ chị Thu được cải thiện đáng kể. Chị tâm sự nhìn thấy mẹ khỏe hơn mỗi ngày, gia đình cảm thấy đưa bà vào viện dưỡng lão là quyết định đúng đắn.

Tại viện dưỡng lão, NCT được sinh hoạt và ăn uống theo chế độ được xây dựng từ chuyên gia chăm sóc NCT để NCT có cuộc sống tốt nhất. Đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn y tế luôn theo sát sức khỏe NCT. Tại các cơ sở chăm sóc NCT đa số được trang bị thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị phục hồi chức năng sẽ giúp NCT cải thiện tình trạng sức khỏe mỗi ngày.

Tại các nhà dưỡng lão còn có một số hoạt động để chăm sóc NCT như: tập vật lý trị liệu, tắm định kỳ, trò chuyện cùng điều dưỡng viên,…Để đảm bảo chăm sóc NCT tốt nhất, đội ngũ điều dưỡng viên của nhà dưỡng lão sẽ làm việc theo ca (sáng, chiều và đêm) luôn đảm bảo có điều dưỡng 24/24 túc trực.

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ, những viện dưỡng lão cao cấp, viện dưỡng lão theo tiêu chuẩn Nhật Bản đang giúp NCT sống vui – sống khỏe – sống thọ hơn.

Sống ở viện dưỡng lão, NCT được tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe

Hệ thống Dưỡng lão Javilink –  Nơi NCT được chăm sóc toàn diện cả thể chất và tinh thần cho NCT

Tại Hệ thống Dưỡng lão Javilink sẽ có 1 lịch sinh hoạt hàng ngày phù hợp với NCT. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng cụ mà Dưỡng lão Javilink sẽ có hình thức chăm sóc khác nhau. Với các cụ khỏe mạnh, sẽ được phục vụ các bữa ăn, giặt giũ, xoa bóp cơ bản giúp NCT thư giãn, và nâng cao sức đề kháng. 

Tại Javilink thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể, các trò chơi vận động như đọc sách, vẽ tranh, chơi cờ… Với các cụ sức khỏe yếu hơn, điều dưỡng viên sẽ chăm sóc hỗ trợ tắm rửa, vệ sinh, hỗ trợ ăn uống…

Tất cả NCT tại Hệ thống Dưỡng lão Javilink đều được đo các chỉ số sức khỏe như nhiệt độ, nhịp tim, huyết áp, đường huyết… thường xuyên để theo dõi sức khỏe, được thăm khám bệnh định kỳ và uống thuốc theo đơn. 

Hệ thống Dưỡng lão Javilink – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe NCT hàng đầu tại Hà Nội

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc chất lượng, điều dưỡng viên được đào tạo bài bản nên khi sống trong Hệ thống Dưỡng lão Javilink NCT sẽ có sức khỏe và tinh thần tốt hơn so với sống cô đơn ở nhà.

Lựa chọn Dưỡng lão Javilink là cách báo hiếu cha mẹ văn minh. 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 1900 63 38 26 

Website: https://javilink.com.vn/