Những quy tắc để NCT có cuộc sống vui – khỏe – có ích 

Review post

Hơn ai hết, chúng ta là những người luôn mong muốn ông bà, bố mẹ có được một nền tảng sức khỏe tốt nhất. Chính vì thế, việc tuân thủ những quy tắc vàng sẽ giúp sức khỏe người cao tuổi được cải thiện một cách đáng kể đấy.

Chế độ ăn uống cần đảm bảo hợp lí 

Đây là một lưu ý cực kì quan trọng đối với mỗi người, tuổi càng lớn thì chế độ ăn lại càng cần một chế độ ăn uống hợp lý và khoa học như thể đảm bảo được lượng dinh dưỡng cơ thể hấp thụ được là tối đa nhất, từ đó giúp chăm sóc tốt cho quá trình trao đổi chất cũng như nuôi dưỡng các bộ phận khác trên cơ thể. Vậy như thế nào là một chế độ dinh dưỡng hợp lí? 

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản

  • Sử dụng các loại rau củ quả tươi 
  • Nên ăn cá ít nhất 2 lần/tuần 
  • Bổ sung chất xơ
  • Giảm đường và tinh bột 
  • Hạn chế dùng chất béo từ động vật 
  • Hạn chế sử dụng muối 

Giấc ngủ cần được đảm bảo 

Khi người cao tuổi có được một giấc ngủ ngon, thần kinh họ cũng sẽ được ổn định, tâm trạng thoải mái, vui vẻ. Chính vì thế, người cao tuổi cần phải được tránh xa những kích thích như lo lắng, buồn phiền, căng thẳng, tránh xa thuốc lá, cà phê, trà đặc…để có một giấc ngủ chất lượng nhất. 

Thường xuyên luyện tập thể dục 

Những bài tập thể thao nhẹ nhàng sẽ giúp người cao tuổi lưu thông cũng như điều hòa những mạch máu trong cơ thể tốt hơn, các khớp xương cũng linh hoạt hơn, giúp người cao tuổi hoạt động linh hoạt hơn, không bị trì trệ cũng như trẻ hóa các tổ chức trong cơ thể. Từ đó, đầu óc cũng sẽ tỉnh táo hơn, chậm các quá trình lão hóa trí nhớ, thoái hóa… 

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, xe đạp và văn bản

Thăm khám sức khỏe định kì 

Việc làm này sẽ giúp phát hiện kịp thời những căn bệnh tuổi già để có thể có những can thiệp kịp thời nhằm ngăn ngừa sự phát triển của chúng.

Vì sao bạn nên lựa chọn Hệ thống dưỡng lão Javilink?

Có thể nói, việc chăm sóc người cao tuổi là một việc không dễ dàng mà chăm sóc 24/7 cũng là một điều gần như không thể. Chính vì thế, sự ra đời của Hệ thống dưỡng lão Javilink chính là một giải pháp tối ưu nhất để các gia đình có thể yên tâm gửi gắm ông bà, cha mẹ mình tại đây cho chúng tôi chăm sóc. 

Tại Hệ thống dưỡng lão Javilink, người cao tuổi có thể có được những giây phút thảnh thơi, thoải mái những năm tháng cuối cùng của đời người. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ những dụng cụ y tế, cũng như đội ngũ điều dưỡng viên có đầy đủ chuyên môn và năng lực xây dựng cho người cao tuổi quy tắc vàng trong ăn uống, sinh hoạt, có những người cùng độ tuổi để tâm sự cũng như bầu bạn, có được sự vui vẻ hơn rất nhiều so với việc ở nhà, bó mình trong nhà, coi nhà cũng như chờ đợi con cháu mình đi làm về.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản

Bên cạnh đó, khi người cao tuổi đến với Hệ thống dưỡng lão Javilink, người nhà hoàn toàn có thể yên tâm khi cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị tại đây đều nhằm phục vụ nên một dịch vụ uy tín và chất lượng nhất dành cho người cao tuổi. Bên cạnh đó, các chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ thường xuyên xây dựng quy tắc vàng trong các khâu dinh dưỡng cho NCT một cách tuyệt đối nhất. Có thể nói, Hệ thống dưỡng lão Javilink chính là một sự lựa chọn thông minh cũng như là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho các gia đình hiện nay. 

Lựa chọn Dưỡng lão Javilink là cách báo hiếu cha mẹ văn minh. 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 1900 63 38 26 

Website: javilink.com.vn