Vì sao bạn cần có một gói dưỡng lão tương lai phù hợp trước khi về già?

Vì sao bạn cần có một gói dưỡng lão tương lai phù hợp trước khi về già?

Review post
Khi về già, bạn sẽ bước vào giai đoạn nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian dài làm việc vất vả. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian bạn bị thiếu hụt đi nguồn thu nhập vốn có, sau đây là những lý do bạn nên cân nhắc tích lũy một khoản tiền phù hợp để vào viện dưỡng lão hưởng thụ.
Mặc dù, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đều đã đóng bảo hiểm cho người lao động nhưng mức đóng này không cao, vì thế khó có thể đảm bảo chi phí vào dưỡng lão cho người lao động khi về già, đặc biệt là khi lạm phát tăng cao, chưa kể đến những vấn đề phát sinh liên quan đến nhu cầu dinh dưỡng, bệnh tật, các mối quan hệ khác…
Do đó, ngoài khoản bảo hiểm xã hội, mỗi người nên có thêm gói dưỡng lão tương lai và nếu dư giả hơn nên dùng tiền để đầu tư vào một tài sản khác như bất động sản, chứng khoán, vàng,… để có thêm nguồn thu khi về già.

Không phải ai cũng được trả lương hưu

Nếu bạn làm cho một cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp có đóng bảo hiểm đầy đủ thì đến lúc nghỉ hưu bạn sẽ được trả lương hưu. Tuy nhiên, với những lao động tự do không đóng bảo hiểm xã hội thì việc gói dưỡng lão tương lai trước lúc về già là điều nên làm.

Tuổi thọ dài hơn có nghĩa là quý vị sẽ sống lâu hơn

Vì sao bạn cần có một gói dưỡng lão tương lai phù hợp trước khi về già?

Khi kỳ vọng tuổi thọ tăng lên, có nghĩa là nhiều người cũng sẽ phải lo lắng tuổi già dài hơn và được hưởng thụ nhiều hơn. Có gói dưỡng lão tương lai khi về già bạn sẽ luôn có đủ tài chính để đảm bảo một cuộc sống ổn định và không phải phụ thuộc vào con cái.
Để được tư vấn Gói Dưỡng Lão Tương Lai tại JAVILINK Vui Lòng Liên Hệ: 0971.835.068 / 0338.685.388