Vui Tết Trung thu tại nhà dưỡng lão

Review post

Vui tết Trung Thu từ xưa đến nay vẫn là một nét văn hóa đặc trưng của người dân Việt Nam. Đây là ngày của lòng báo hiếu, lòng biết ơn, cùng tình thân bằng hữu. Ngày mà ta cùng ngồi lại bên nhau, uống tách trà, ăn miếng bánh, kể nhau nghe câu chuyện ấm tình người. 

Những ngày này, nhịp trống lân rộn ràng khắp đường phố Hà Nội, len lỏi vào từng con ngõ nhỏ. Những ánh mắt, nụ cười háo hức chào đón Tết đoàn viên đã quay trở lại ảnh hưởng Covid-19. Bởi vậy, Trung thu năm nay, trong nhịp sống “bình thường mới” càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

 

Hòa chung niềm vui ấy, Hệ thống Dưỡng lão Javilink hân hoan chào tổ chức chương trình Vui Trung thu tại các cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong không khí vui tươi của chương trình, các điều dưỡng viên đã mang tới cho NCT niềm vui tinh thần và những món quà ấm áp nghĩa tình.

 

Với mong muốn tạo cơ hội để người cao tuổi có dịp quay trở về thời thơ ấu, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trung thu ngọt ngào, chương trình tổ chức trong không gian sinh hoạt đời thường tràn đầy sự ấm cúng. 

 

Sân khấu đã được các bạn điều dưỡng viên tất bật sửa soạn trang trí từ hôm trước. Mỗi người một việc, người thì treo bóng bay chữ đủ màu sắc rực rỡ, người thì tót hoa quả thành những hình thù đáng yêu. Những quả bưởi nhỏ xin qua tay các bạn nhân viên liền trở thành chú cún bưởi xinh xắn.

Tết Trung thu năm nay các cụ tại Hệ thống Dưỡng lão Javilink lại có dịp quây quần bên nhau, uống trà thưởng bánh nướng, bánh dẻo, cùng hàn huyên tâm sự đủ mọi chuyện trên đời.

 

Có nhiều gia đình đưa con cháu tới thăm hỏi mang lại tiếng cười cho cả cơ sở. Cuộc sống ấy thế mà bình yên giữa lòng thành phố xô bồ. Các cụ vẫn luôn được chăm sóc thật an toàn tại mái nhà chung Javilink.

Lựa chọn Dưỡng lão Javilink là cách báo hiếu cha mẹ văn minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 63 38 26

Website: javilink.com.vn