CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ CÔNG TY TNHH JAVILINK VIỆT NAM

5/5 - (1 bình chọn)
Sáng 15/4, Đảng ủy phường Cầu Diễn tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Javilink Việt Nam.
Dự lễ công bố có đồng chí Đỗ Thiện Đức – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận; đồng chí Đặng Văn Tiến – Phó trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố và các đoàn thể chính trị – xã hội phường.
Tại buổi lễ, Thường trực Đảng ủy phường đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Javilink Việt Nam gồm 03 đảng viên chính thức; chỉ định đồng chí Phạm Văn Nhân, Giám đốc kinh doanh Công ty giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Công ty bày tỏ, là Chi bộ mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn về tổ chức và hoạt động, Chi bộ rất mong nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện về mọi mặt của Quận ủy Nam Từ Liêm, Đảng ủy phường Cầu Diễn để chi bộ đi vào hoạt động có nề nếp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Đỗ Thiện Đức – UVBTVQU, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận khẳng định, đây là dấu mốc có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện chủ trương của Trung ương, của Quận về xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đảng viên trong các đơn vị kinh tế tư nhân và khẳng định sự trưởng thành, phát triển của Công ty. Đồng thời, đồng chí yêu cầu Chi bộ cần chủ động xây dựng Quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí cấp ủy viên; xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa Chi bộ với Ban giám đốc và các tổ chức có liên quan; nắm vững chủ trương, định hướng, chương trình, kế hoạch của Trung ương, của Quận, của Đảng uỷ phường, nhất là công tác xây dựng Đảng và định hướng phát triển sản xuất kinh doanh; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; tăng cường công tác quản lý đảng viên, người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất – kinh doanh, xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
—–
Lựa chọn Dưỡng Lão JAVILINK để báo hiếu cha mẹ một cách văn minh
Chúng tôi đang triển khai & đưa vào hoạt động thêm các Cơ sở dưỡng lão trong nội thành để đáp ứng các nhu cầu chăm sóc đa dạng của bạn.
Tổng đài chăm sóc: 1900 63 38 26
CS1: 54D Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 038 5813 588
CS2: 11V6A KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội.
Tel: 039 516 1388
CS3 + 3A: Khu dưỡng lão sinh thái Hà Nam.
Tel: 035 579 4683
CS5: 44 Trần Cung, P. Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 038 687 1388