Tổng Hợp Các Viện Dưỡng Lão Đà Nẵng Uy Tín

4.5/5 - (2 bình chọn)

Đà Nẵng là một thành phố phát triển, do đó mà các vấn đề về chăm sóc sức khoẻ, chăm lo đời sống người già ngày càng có sự quan tâm và đầu tư hơn. Do đó mọi người luôn mong tìm kiếm một địa điểm an dưỡng chất lượng cho người cao tuổi trong gia đình. Vậy thì hãy cùng Javilink tìm hiểu ngay các viện dưỡng lão Đà Nẵng uy tín nhất nhé!

Tổng quan viện dưỡng lão Đà Nẵng

Do chưa có sự định hình cụ thể hình thức quản lý các Viện dưỡng lão Đà Nẵng là sự đầu tư hợp tác giữa công và tư hay được sự đầu tư hẳn của Nhà nước để từ đó làm công tác an sinh xã hội nên nhiều nhà đầu tư chần chừ chưa tham gia. Chính vì vậy mà các viện dưỡng lão tư nhân vẫn chỉ nằm trên dự án, số lượng các viện dưỡng lão Đà Nẵng không có nhiều nên việc tìm một cơ sở uy tín, chất lượng là việc không dễ dàng.  

Viện dưỡng lão Đà Nẵng

Viện dưỡng lão Đà Nẵng phần lớn là các trung tâm bảo trợ xã hội

Chiếm phần lớn trong các tổ chức chăm sóc người già là các trung tâm bảo trợ xã hội, xây dựng một mái ấm tình thương cho các cụ. Mặc dù là các trung tâm tình thương nhưng đều được chú trọng về mặt cơ sở vật chất. Không thể khang trang và tiện nghi như các cơ sở tư nhân song vẫn đảm bảo sự đầy đủ cho việc ăn, ở và sinh hoạt của các cụ. Các nhân viên chăm sóc chủ yếu làm việc dựa trên tình thương đối với những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Các cơ sở viện dưỡng lão Đà Nẵng tư nhân  đều có các trang thiết bị hiện đại, hữu ích cho việc chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi và đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên do không có nhiều các cơ sở tại Đà Nẵng nên đưa người cao tuổi đến các viện dưỡng  lão là việc tương đối khó khăn.

Cách chăm sóc người cao tuổi tại Đà Nẵng

Chăm sóc tại nhà cùng Javilink

Một giải pháp chăm sóc người cao tuổi đang dần phát triển hiện nay đó là chăm sóc tại nhà dưới sự hỗ trợ từ xa của các bác sĩ. Số lượng các viện dưỡng lão Đà Nẵng không nhiều vì vậy không phải gia đình nào cũng có thể đưa người cao tuổi đến viện dưỡng lão. Việc chăm sóc tại nhà mà nhận sự tư vấn của bác sĩ sẽ là giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi,  nên khi đến với Javilink, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất với từng tình trạng của người cao tuổi, từ việc thiết kế thực đơn ăn uống đến quy trình chăm sóc.

Dưỡng lão Javilink

Javilink có đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao

>> Tham khảo:

Đến các viện dưỡng lão Đà Nẵng

Phần lớn các viện dưỡng lão Đà Nẵng tư nhân vẫn đang nằm trên dự án. Do đó mà việc tìm các cơ sở dưỡng lão với cơ sở vật chất hiện tại, tiện nghi là việc không dễ dàng.  Hiện tại chủ yếu là các trung tâm bảo trợ xã hội góp phần lớn vào việc hỗ trợ chăm sóc người già. Hãy cùng tìm Javilink tìm hiểu một số trung tâm uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng nhé!

Viện dưỡng lão Phan Tứ

Tại đây, người cao tuổi được miễn phí hoàn toàn từ chỗ ăn, ở, các đồ dùng, vật dụng thiết yếu. Thậm chí việc mai táng, thờ cúng các cụ đã qua đời cũng được trung tâm thực hiện.  Hoạt động từ 2008, đây là viện dưỡng lão Đà Nẵng tư nhân duy nhất tại tỉnh Quảng Nam, là mái ấm cho những cụ già có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa.

Trung tâm phụng dưỡng người có công với Cách mạng TP Ðà Nẵng

Thành lập từ những năm 1985, nhằm phục vụ người cao tuổi đã có công với cách mạng một cách chu đáo nhất, trung tâm luôn chú trọng vào chế độ chăm sóc và đầu tư vào cơ sở vật chất. Từ đồ dùng sinh hoạt cá nhân đến chế độ thuốc men của các cụ đều được đảm bảo một cách đầy đủ và chất lượng. Người phục vụ và chăm sóc các cụ cũng chính là các cán bộ công nhân viên, mặc dù có nhiều việc riêng nhưng vẫn tận tình gắn bó và tận tâm với công việc chăm lo cho người cao tuổi.

Viện dưỡng lão tại Đà Nẵng

Trung tâm phụng dưỡng người có công với cách mạng

Trung tâm Mái ấm tình thương

Trung tâm có khuôn viên rộng hơn 6000m2 với nguồn kinh phí chăm lo cho các cụ đến từ việc tăng gia sản xuất, chăn nuôi. Lượng rau xanh và số gà chăn nuôi vừa để dùng làm thực phẩm nấu ăn cho các cụ đồng thời còn có thể bán để có thế nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cụ. Người chăm sóc cho các cụ là các sơ – vừa cấp dưỡng, vừa y tá, vừa sản xuất, chăn nuôi để chăm lo cho các cụ một cách tốt nhất.

Trước thực trạng số lượng khan hiếm của các trung tâm dưỡng lão với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi ngày càng cao, Đà Nẵng đã có sự kêu gọi đầu tư. Hy vọng trong tương lai gần, các dự án viện dưỡng lão Đà Nẵng sớm được triển khai để tạo điều kiện xây dựng một môi trường sống thật tốt cho người cao tuổi. Và nếu hiện tại bạn cần tư vấn về các vấn đề liên quan đến sức khoẻ người cao tuổi, hãy liên hệ Javilink theo hotline 1900 633 826, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *