Gợi ý viện dưỡng lão Quảng Ninh dành cho người có hoàn cảnh khó khăn

Review post

Quảng Ninh hiện nay rất chú trọng trong việc chăm lo sức khỏe người cao tuổi.Lựa chọn một viện dưỡng lão có chất lượng tốt và dịch vụ phù hợp là xu hướng của rất nhiều người, đặc biệt là với những người cao tuổi có nguồn tài chính thấp. Vậy có những viện dưỡng lão Quảng Ninh nào dành cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Javilink nhé!

Tổng quan viện dưỡng lão Quảng Ninh dành cho người nghèo

Một trong các viện dưỡng lão Quảng Ninh dành cho người nghèo uy tín và nhất lượng nhất thì không thể không nhắc đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh. Được sự Bộ Lao động TB&XH, UBND tỉnh Quảng Ninh, trung tâm là đơn vị công lập duy nhất cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Bên cạnh đó, nhiều người cao tuổi cũng chủ động và tự nguyện đóng góp kinh phí để sống tại trung tâm. 

viện dưỡng lão quảng ninh

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Trung tâm có không gian sống xanh, sạch và trong lành với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ các phòng, từ phòng tập phục hồi chức ăn, phòng ăn, phòng nghỉ, phòng sinh hoạt,…Bên cạnh đó, trung tâm xây dựng cả hệ thống thang bộ cho người bại liệt cùng hệ thống giường nằm hiện đại, có ghế massage cùng các thiết bị hỗ trợ vận động khác,…

Người cao tuổi sẽ được chăm sóc toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần khi sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh. Các cụ sẽ được khám bệnh và theo dõi sức khỏe hàng ngày, được các nhân viên y tế tại trung tâm tư vấn sức khỏe, xây dựng thực đơn dinh dưỡng và xử lý những vấn đề bất thường phát sinh. Cùng với đó, các cụ được tham gia nhiều hoạt động sinh hoạt, vui chơi ngoài trời, được sẻ chia các tâm tư nguyện vọng, được làm điều mình mong muốn,….Tất cả đều giúp các cụ có được cuộc sống thoải mái giống như ở nhà.

Giải pháp chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Quảng Ninh

Ngoài giải pháp đưa người cao tuổi đến các viện dưỡng lão Quảng Ninh thì một giải pháp có thể chăm sóc sức khỏe người cao tuổi hiệu quả đó là thuê điều dưỡng chăm sóc tại nhà. So với người giúp việc thì điều dưỡng sẽ có kỹ thuật chăm sóc và chuyên môn y tế tốt hơn. Các điều dưỡng có thể hỗ trợ các cụ trong việc ăn uống, tắm rửa, vệ sinh, xoa bóp, chống lở loét, theo dõi các chỉ số hàng ngày và cho các cụ uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ. 

điều dưỡng tại nhà

Điều dưỡng tại nhà đang là dịch vụ khá phổ biến

So với việc đến các viện dưỡng lão Hải Dương thì việc thuê điều dưỡng tại nhà sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Giải pháp này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp người cao tuổi vừa được chăm sóc mà vẫn được sống ở môi trường quen thuộc. Tuy nhiên, việc thuê điều dưỡng tại nhà sẽ không dễ tiếp cận các thiết bị hay dịch vụ y tế giống như đến viện dưỡng lão. 

Trong trường hợp không muốn thuê điều dưỡng thì người thân của người cao tuổi có thể trực tiếp chăm sóc. Với những trường hợp người cao tuổi có sức khỏe yếu thì việc người thân tự chăm sóc là điều không hề dễ dàng bởi sẽ cần có những hiểu biết và chuyên môn y tế nhất định mới có thể đảm bảo và cải thiện sức khỏe cho người cao tuổi, còn nếu không có thể khiến tình trạng người cao tuổi trở nên nghiêm trọng hơn.

Vì vậy, Javilink đã mang đến giải pháp “Bác sĩ từ xa”, giúp các gia đình có thể tự chăm sóc người cao tuổi tại nhà đúng cách và hiệu quả. Với các bác sĩ có chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Javilink.

bác sĩ từ xa

“Bác sĩ từ xa” sẽ giúp người nhà có thể chăm sóc cho người cao tuổi đúng cách

Javilink hy vọng bài viết trên giúp bạn có thể có thêm thông tin về viện dưỡng lão Quảng Ninh dành cho người khó khăn cũng như những giải pháp chăm sóc người cao tuổi tại Quảng Ninh. Để biết thêm các thông tin liên quan hoặc cần tư vấn về dịch vụ của Javilink, hãy liên hệ hotline 1900 633 826 để được hỗ trợ nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *