Lựa chọn trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội theo tiêu chí nào?

Review post

Đưa người cao tuổi đến các trung tâm chăm sóc là giải pháp chăm sóc người cao tuổi rất phổ biến hiện nay. Vậy lựa chọn trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội dựa theo những tiêu chí nào? Hãy cùng Javilink tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chí lựa chọn trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội

Để lựa chọn được trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội phù hợp, có thể dựa theo một số tiêu chí như vị trí, môi trường, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên.

Về vị trí

Một trong những tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua khi lựa chọn trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội đó là dựa vào vị trí. Nên lựa chọn những trung tâm thuận tiện cho việc thăm hỏi hay đưa đón về nhà mỗi khi gia đình có việc. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các trung tâm gần nhà cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và có thể có mặt kịp thời khi xảy ra các vấn đề phát sinh. 

Về môi trường sinh hoạt 

Môi trường sinh hoạt là yếu tố ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người cao tuổi. Vì vậy khi lựa chọn trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội cần quan tâm về quy trình chăm sóc tại đó. Cần lựa chọn một trung tâm có các quy định rõ ràng về giờ giấc sinh hoạt nhưng cũng cần đảm bảo sự tự do và thoải mái cho các cụ bởi cuộc sống quá gò bó khiến họ suy giảm cả về thể chất lẫn tinh thần. 

trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội

Nên lựa chọn các trung tâm có môi trường sinh hoạt gần gũi

Bên cạnh đó, cần chọn các trung tâm có khuôn viên rộng rãi, thoải mái, mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc, đồng thời đảm bảo sự yên tĩnh và trong lành để mang lại không gian sống tốt nhất cho người cao tuổi.

Về quy mô và cơ sở vật chất

Để có thể chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi một cách hiệu quả nhất thì nên chọn những trung tâm có quy mô lớn và các trang thiết bị hiện đại, điều này sẽ giúp các cụ có không gian sống và sinh hoạt thoải mái, khi phục hồi sức khỏe cũng có các thiết bị chuyên biệt giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm với quy mô nhỏ và đông đúc nên khiến cho việc chăm sóc người cao tuổi còn nhiều hạn chế, từ đó có thể ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể chất lẫn tâm lý của người cao tuổi. 

Đội ngũ nhân viên

Sức khỏe người cao tuổi có thể cải thiện tốt hơn được hay không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ nhân viên y tế. Chính vì vậy, cần tìm hiểu kỹ về trình độ chuyên môn như thái độ làm việc của các nhân viên trung tâm, từ đó có thể quyết định việc lựa chọn trung tâm đó hay không. 

Gợi ý các trung tâm chăm sóc người cao tuổi hà nội uy tín, chất lượng

Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Hà Nội

Hiện thành phố Hà Nội có 5 cơ sở nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công với 4 trung tâm điều dưỡng luân phiên và 1 trung tâm vừa nuôi dưỡng vừa điều dưỡng luân phiên. Tất cả các cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, chế độ ăn uống được xây dựng đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, công tác điều dưỡng của đội ngũ cán bộ tại đây cũng được đánh giá rất cao.

trung tâm điều dưỡng người có công

Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công

Trung tâm nuôi dưỡng chăm sóc người cao tuổi Phù Đổng

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội dành cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn thì không thể bỏ qua trung tâm Phù Đổng. Trung tâm được xây dựng bên bờ sông Đuống, giúp người cao tuổi có một không gian sống yên bình, thoáng mát, trong lành. 

Trung tâm rất chú trọng trong việc chăm sóc ăn uống cho các cụ. Các cụ được ăn uống đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng, phù hợp với tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động thơ ca, văn nghệ, thăm quan các di tích lịch sử của đất nước để giúp cải thiện đời sống tinh thần cho các cụ, giúp các cụ sống vui sống khỏe hơn.

Trung tâm dưỡng lão Javilink

Javilink là một trong những trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội uy tín nhất. Với không gian sống thoáng mát, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Javilink sẽ mang đến cho người cao tuổi một nơi nghỉ dưỡng tuổi già tiện nghi và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, các nhân viên y tế của Javilink đều có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp các cụ có thể phục hồi sức khỏe một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. 

trung tâm dưỡng lão javilink

 Javilink là một trong những trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội uy tín nhất

Javilink hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội phù hợp với nhu cầu. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của Javilink, hãy liên hệ hotline 1900 633 826 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *