Viện Dưỡng Lão Đông Anh và Những Điều Cần Biết

5/5 - (1 bình chọn)

Viện dưỡng lão đang dần trở nên ngày càng phổ biến bởi sức khoẻ người cao tuổi là một vấn đề luôn được chú trọng. Do đó mà ai cũng mong muốn tìm các viện dưỡng lão uy tín, chất lượng cũng như tìm các viện dưỡng lão gần nhà để có thể thường xuyên qua thăm cha mẹ, người thân. Nếu bạn đang sống tại Đông Anh thì hãy cùng Javilink tìm hiểu ngay những thông tin về viện dưỡng lão Đông Anh nhé!

Viện dưỡng lão Đông Anh có tốt không?

Ưu điểm của viện dưỡng lão Đông Anh

Do nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ viện dưỡng lão nên các cơ sở dưỡng lão nói chung trên toàn quốc hay viện dưỡng lão Đông Anh nói riêng đều có sự đầu tư về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như quy trình chăm sóc cho người cao tuổi.

viện dưỡng lão đông anh

Các viện dưỡng lão nói chung đều có sự đầu tư cơ sở vật chất

Cách trung tâm thành phố 18km, Đông Anh tiếp giáp nhiều quận, huyện  trong thành phố Hà Nội. Với sự thuận tiện của giao thông,  viện dưỡng lão Đông Anh cũng sẽ trở thành một gợi ý cho những gia đình có người cao tuổi ở các quận, huyện lân cận.

bản đồ hà nội

Đông Anh tiếp giáp nhiều quận huyện trong thành phố Hà Nội

Nhược điểm của viện dưỡng lão Đông Anh

Đông Anh là một huyện khá rộng nhưng không có nhiều cơ sở dưỡng lão vì các cơ sở đa phần tập trung tại các khu vực nội thành. Do đó mà nếu bạn sống tại Đông Anh và muốn tìm một viện dưỡng lão Đông Anh gần nhà và đáp ứng được các tiêu chí mà bạn mong muốn là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với ưu điểm là tiếp giáp nhiều khu vực nội thành – nơi có nhiều cơ sở dưỡng lão khác nhau, bạn vẫn sẽ có thêm được những lựa chọn khác phù hợp hơn.

>> Tham Khảo:

Làm thế nào để chăm sóc người cao tuổi tại Đông Anh đúng cách

Chăm sóc tại nhà

Chi phí hàng tháng tại viện dưỡng lão không hề nhỏ và không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để người cao tuổi sống ở viện dưỡng lão. Bên cạnh đó, nhiều gia đình cũng muốn được tận tay chăm sóc người cao tuổi nhưng chăm sóc  thế nào thì mới đúng cách, đặc biệt là với người cao tuổi có những bệnh lý phức tạp?

Có những người cao tuổi đơn giản chỉ bị lẫn nhưng cũng có rất nhiều người cao tuổi mắc các bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ như tiểu đường,  bệnh hô hấp, suy tim,..hay thậm chí không thể đi lại, vận động. Với những người cao tuổi mắc các bệnh lý phức tạp, người thân không chỉ phải chú ý từ việc thiết kế chế độ ăn uống phù hợp với tình trạng sức khoẻ mà còn cả cách chăm sóc phục hồi. Điều này sẽ cần có những kiến thức chuyên môn nhất định. Nếu chăm sóc tại nhà bạn sẽ cần có sự hỗ trợ của các chuyên gia y tế.

chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của người cao tuổi cần được chú ý

Javilink với dịch vụ hỗ trợ từ xa, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc phù hợp nhất với từng bệnh lý của người cao tuổi. Bạn có thể yên tâm bởi đội bác sĩ của Javilink đều có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm tại các bệnh viện lớn và được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản. Giải pháp hỗ trợ từ xa sẽ là giải pháp chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tiết kiệm và hiệu quả nhất nếu bạn muốn chăm sóc người cao tuổi tại nhà.

Đến các cơ sở dưỡng lão

Các cơ sở dưỡng lão sẽ có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cũng như các trang thiết bị phù hợp, hữu ích cho việc chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi. Viện dưỡng lão Đông Anh hiện tại chỉ có cơ sở dưỡng lão Tuyết Thái tại xã Đại Mạch. Nếu bạn sống gần khu vực này thì đây sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc thay vì các viện dưỡng lão Đông Anh thì còn có các viện dưỡng lão ở khu vực lân cận như Sóc Sơn, Cầu Giấy, Tây Hồ,…sao cho phù hợp với những tiêu chí mà bạn mong muốn khi tìm kiếm các viện dưỡng lão cho người cao tuổi.

Javilink hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra những quyết định trong việc chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi. Nếu bạn cần thêm thông tin về các dịch vụ dưỡng lão, hãy liên hệ Javilink theo hotline 1900 633 826, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ 24/24!